Xây dựng thương hiệu - Nhận diện thương hiệu - Chiến lược thương hiệu - Thiết kế logo thương hiệu

Dịch vụ

Thiết kế logo + Bộ nhận diện thương hiệu có vai trò hết sức quan trọng trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp, sẽ thế nào khi bạn mặc một bộ đồ "không hợp mốt" đi tiếp đón, bàn chuyện hợp tác kinh doanh với khách hàng của bạn. Chắc chắn bạn sẽ không thể tự tin khi giao tiếp và nói chuyện hợp tác với khách hàng này.

Một tấm ảnh đẹp hơn ngàn vạn lời nói, và tại sao công ty bạn không cho khách hàng của bạn thấy rằng bạn rất quan tâm tới họ, từ lời hứa thương hiệu, tuyên ngôn về sứ mệnh, triết lý kinh doanh, định vị thương hiệu, giá trị cốt lõi, tầm nhìn thương hiệu, ... được thể hiện qua mẫu thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu và các chiến lược truyền thông đều hướng tới khách hàng, khiến khách hàng trung thành hơn với sản phẩm và dịch vụ mà công ty bạn đang kinh doanh.

Hãy cho khách hàng một lý do để yêu mến và trung thành với bạn ngay nhé. Chúng tôi chờ đợi để được phục vụ bạn, giúp bạn dẫn đầu luôn là sứ mệnh của Azlogo. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé

Nhằm đáp ứng các nhu cầu riêng biệt của mỗi doanh nghiệp, chúng tôi có xây dựng thành từng gói dịch vụ như bên dưới đế quý công ty lựa chọn. Ngoài ra, Azlogo cung cấp giải pháp xây dựng thương hiệu một cách hệ thống giúp đồng bộ hóa toàn bộ quy trình, định hình chiến lược phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp, hãy click Download và tải nội dung này về và liên lạc với chúng tôi ngay để được tư vấn thêm từ chuyên gia nhiều kinh nghiệm.


AzlogoBrand là thương hiệu với những chuyên gia hàng đầu Việt Nam về xây dựng và phát triển thương hiệu. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ toàn diện về xây dựng và phát triển thương hiệu từ việc lập chiến lược, sáng tạo tên thương hiệu, logo, thiết kế và thực hiện các chương trình truyền thông thương hiệu.
AzlogoBrand giúp gia tăng giá trị thương hiệu cho khách hàng qua các dịch vụ: Cho thuê Giám đốc thương hiệu, Đặt tên và thiết kế thương hiệu, Chiến lược thương hiệu, Tư vấn xây dựng thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ và tập đoàn, Xây dựng thương hiệu qua mạng và Quản lý thương hiệu nội bộ.

Khách hàng của AzlogoBrand đến từ các công ty và tập đoàn lớn, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như hàng tiêu dùng nhanh, vật liệu xây dựng, tài chính, ngân hàng, dịch vụ nhà hàng, khách sạn, resort, dịch vụ thẩm mỹ, dịch vụ giám định, các tổ chức phi chính phủ, các tỉnh thành địa phương, vv....

Mọi thông tin hợp tác vui lòng liên hệ:
AzlogoBrand - Số 17, ngõ 2, đường Giảng Võ, Hà Nội
Tel: 094 602 6517 (Mr Quỳnh) - 094 506 1726 (Ms Dung)
Email: brandviet@azlogo.net / www.azlogo.net