Xây dựng thương hiệu - Nhận diện thương hiệu - Chiến lược thương hiệu - Thiết kế logo thương hiệu

Giới thiệu

 


 

 
  Anh Mai Quang Quỳnh - Giám đốc điều hành sáng tạo của AzlogoBrand.

Anh Quỳnh bắt đầu công việc tư vấn và xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp từ năm 2007, đến nay anh Quỳnh đã có gần 8 năm kinh nghiệm về tư vấn và xây dựng thương hiệu.

Anh Quỳnh đã vinh dự hợp tác tư vấn và xây dựng thương hiệu với các tập đoàn như: tập đoàn công nghệ CMC; tập đoàn khoáng sản Ancom Group ; Tổng công ty Dược quân đội (ARMEPHACO); Tập đoàn Unifarm; Tập đoàn Ninh Vân Bay; Hiệp hội bất động sản tỉnh Đồng Nai; Công ty Cổ phần HappyWindow; Công ty du lịch Thành Thành Travel; Hệ thống siêu thị Nội thất RICCO; Quỹ tài chính TLM Capital; trường liên cấp Hoàng Diệu Victoria School; Tập đoàn Hà Yến...

Mục tiêu của Anh Quỳnh là tiếp tục hợp tác tư vấn và xây dựng thương hiệu cho các tập đoàn, doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp Việt Nam ngày một chuyên nghiệp hơn trong việc định vị và phát triển thương hiệu doanh nghiệp.

- Tốt nghiệp khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học mở
- Tốt nghiệp khoa đào tạo thiết kế biểu tượng thương hiệu bởi ông Richard Moore.
- Tốt nghiệp khóa Xây dựng Chiến lược Thương hiệu (ông Nguyễn Đức Sơn - Học viện Thương hiệu và Truyền thông SAGE )
- Tốt nghiệp khóa Chiến lược Truyền thông Thương hiệu (ông Nguyễn Thanh Sơn - Học viện Thương hiệu và Truyền thông SAGE ) 
  Anh Mai Xuân Sang - Giám đốc chiến lược phát triển thương hiệu

 Anh Sang đã làm việc tại Công ty TNHH Hồng Lam với vai trò là Trưởng phòng Quản trị Thị trường, anh Sang đã Tham mưu chiến lược cho Tổng giám đốc, Xây dựng và thực hiện các chiến lược marketing, phát triển thương hiệu Ô mai Hồng Lam.
Ngoài ra, Anh Sang còn là Giám đốc Điều hành tại Vivi Digital Việt Nam với trách nhiệm là Xây dựng định hướng chiến lược cho công ty và chịu trách nhiệm trước Hội đồng Quản trị về kết quả hoạt động của công ty Vivi Digital Việt Nam.

Mục tiêu của Anh Sang là cùng Azlogo tư vấn các giải pháp tổng thể về chiến lược thương hiệu cho các doanh nghiệp của Việt Nam.
- Tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân, chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp.
- Tốt nghiệp khóa đào tạo Internet Marketing SmartCongress (Babylons)
- Tốt nghiệp khóa Truyền thông thương hiệu (ông Nguyễn Thanh Sơn - Học viện Thương hiệu và Truyền thông SAGE ) 
  Chị Nguyễn Thùy Chi - Giám đốc chiến lược phát triển nội dung (Content marketing)

Chị Chi đã có kinh nghiệm làm việc trong các công ty truyền thông agency như T&A Ogivil, TNS, Bizlink Media…Đồng thời chị còn làm việc trong bộ phận Marketing của các công ty như tập đoàn Thuỳ Dương, báo Lao Động điện tử,…Trong quá trình làm việc tại các công ty này, chị đã tham gia vào các hoạt động nghiên cứu thị trường và xây dựng chiến lược truyền thông cho các chiến dịch của Beeline, Samsung, nội thất cao cấp Klassy, bất động sản của TD group. Hiện nay chị Chi đang điều hành công ty Tycico chuyên cung cấp dịch vụ copywriting, nghiên cứu thị trường và tư vấn truyền thông.

Mục tiêu của chị Chi là cùng Azlogo cung cấp giải pháp thấu hiểu thị trường và sáng tạo nội dung cho các chiến lược thương hiệu và truyền thông của doanh nghiệp Việt Nam.
- Tốt nghiệp khoa PR - Quảng cáo của Học viện báo chí tuyên truyền
- Tốt nghiệp khoá SEO - Social Marketing (Litado)
- Tốt nghiệp khoá Facebook Marketing (Litado)


 
  Anh Nguyễn Xuân Quang - Giám đốc thiết kế thương hiệu

Với 8 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế, anh Quang đã tham gia thiết kế và hỗ trợ các chiến dịch quảng cho nhiều khách hàng danh tiếng như: TW Hội LHPN Việt Nam, Bảo tàng PNVN, Thương hiệu Rau an toàn (Chi cục BTTV Hà Nội), Trung tâm RUDEC (Bộ Nông Nghiệp), QPVN (Bộ Quốc Phòng), PVComBank, cùng hàng trăm Logo và Thương hiệu tại Việt Nam.

Làm việc tại Azlogobrand từ năm 2011 – 2012 sau đó chuyển sang  hỗ trợ thiết kế cho nhiều công ty tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Trong thời gian này anh Quang đã tự mình trau dồi kiến thức bằng các khóa học chuyên sâu về thiết kế tại FPT Arena cũng như kinh nghiệm thực tế từ nhiều công ty truyền thông lớn như Richard Moore  Associates,  Công ty Quốc tế Siva… Trong thời gian này anh là tác giả của nhiều Logo như:  Hệ thống Logo làng nghề truyền thống (Rắn Lệ Mật, Bánh cuốn Thanh Trì, Mây tre đan Phú Nghĩa..,) Logo QPVN (Bộ Quốc Phòng), Logo PVComBank, Logo Yori (Goldsun), Logo Otran…

Tháng 8 / 2014 Anh Quang trở lại cộng tác với AZlogobrand quản lý  thiết kế cho các dự án của công ty

Mục tiêu của anh Quang là cùng AZlogobrand Thiết kế Logo và xây dựng Hệ thống nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh, đồng bộ cho các doanh nghiệp
- Tốt nghiệp Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Ngành Thiết kế Đồ Họa
- Tốt nghiệp khóa đào tạo thiết kế biểu tượng thương hiệu của Richard Moore


  Vũ Thùy Linh - Chuyên viên tư vấn chiến lược thương hiệu

Chị Linh đã có kinh nghiệm làm việc vị trí trợ lý Giám Đốc công ty truyền thông Kingsmen của Singapore, đồng thời hiện nay chị đang công tác tại công ty cổ phần truyền thông Goldsun với hơn 1 năm tư vấn các doanh nghiệp các kế hoạch truyền thông ngoài trời như: Ngân hàng quốc tế VIB, công ty ANSV (công ty con của tập đoàn VNPT), tập đoàn bảo hiểm nhân thọ AIA…

Mục tiêu của chị là cùng Azlogo đi sâu vào nhu cầu khách hàng, kết hợp với nguồn lực Azlogo để tạo ra những giá trị cho thương hiệu mà Azlogo tư vấn, góp phần tạo bước đệm cho những thương hiệu mạnh sau này.