Xây dựng thương hiệu - Nhận diện thương hiệu - Chiến lược thương hiệu - Thiết kế logo thương hiệu

Dịch vụ

Thương hiệu cá nhân cho lãnh đão đã không còn quá xa lạ, chúng ta biết đến StevenJob với Apple, BillGates với Microsoft, Bầu Đức (Đoàn Nguyên Đức) với Hoàng Anh Gia Lai cùng đội bóng U19 Việt Nam nhiều cảm xúc hay Đặng Lê Nguyên Vũ với café Trung Nguyên ... đó luôn hẳn là những lãnh đạo nhiều tài năng và rất thành công trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân bên cạnh thương hiệu doanh nghiệp của mình.


 Hình ảnh từ buổi tọa đàm về xây dựng hình ảnh thương hiệu lãnh đạo do Azlogo tổ chức

Nhờ vào sự đầu tư xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân lãnh đạo theo một quy trình từ khâu khảo sát tính cách, thấu hiểu bản thân, môi trường lãnh đạo để rồi từ đó định vị thương hiệu cá nhân lãnh đạo, xây dựng chiến lược truyền thông ... giúp lãnh đạo có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp và mở rộng lĩnh vực hoạt động.

Là lãnh đạo doanh nghiệp, hẳn bạn rất quan tâm tới hình ảnh của mình trong mắt của nhân viên trong công ty, trong mắt của gia đình, bạn bè và lớn hơn nhiều đó là công chúng khách hàng mà công ty của bạn đang phục vụ họ. Bạn thực sự quan tâm tới điều này? hãy liên hệ với Azlogo và chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu về bản thân bạn cũng như xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân lãnh đạo. Giúp thương hiệu của cá nhân bạn cũng như thương hiệu của cả công ty bạn trở nên ấn tượng và rõ nét hơn.