Xây dựng thương hiệu - Nhận diện thương hiệu - Chiến lược thương hiệu - Thiết kế logo thương hiệu

Giới thiệu

Khởi nghiệp từ công việc thiết kế logo cho một vài người bạn mở công ty, sau đó chính những người bạn này giới thiệu tôi với các doanh nghiệp khác để rồi từ đó tôi có cơ hội bước ra và lập công ty với dịch vụ ban đầu là chuyên về thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu. 

10/ 2006:
Chúng tôi đã là một nhóm những nhà thiết kế thương hiệu đầu tiên chuyên về tư vấn thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu công ty tại Việt Nam.
04/2007: Thành lập công ty TNHH Truyền thông A.I.O viết tắt của All in One. Cũng thời gian này, chúng tôi bắt đầu mua tên miền và đưa Azlogo.net đi vào hoạt động.
05/2009: Ngoài dịch vụ chính là thiết kế logo chúng tôi cung cấp thêm các dịch vụ đặt tên cho thương hiệu, sáng tác câu khẩu hiệu và in ấn các ấn phẩm truyền thông.
08/2012: Azlogo cung cấp thêm các dịch mới là tư vấn bảo hộ logo thương hiệu, tư vấn chiến lược thương hiệu doanh nghiệp. 

Đến nay (2014) chúng tôi đã có tổng cộng với hơn 500+ khách hàng hợp tác, 8+ năm làm việc, 10+ chuyên gia thương hiệu cùng 50+ cộng tác viên sáng tạo từ khắp Việt Nam.

Chúng tôi vẫn tiếp tục hành trình của mình trở thành thương hiệu Vì một Việt Nam có nhiều thương hiệu mạnh.
 
Công ty được sáng lập và điều hành bởi Ông Mai Quang Quỳnh